Giới thiệu Smart Solution

Website “smartsolution.vn” do bộ phận kinh doanh xe cũ VinFast quản lý trực thuộc công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ mang các thương hiệu khác sang xe VinFast mới, qua đó đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu ô tô Việt Nam.

Với tiêu chí Giao dịch “Thông minh – An tâm – Minh bạch”, VinFast sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, tất cả các xe được thẩm định theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường với tiêu chí “giá mua vào bằng giá bán ra”. Khách hàng bán xe cũ cho VinFast sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chuyển sang xe VinFast mới.

Truyền thông nói về Smart Solution

6 lợi ích từ chương trình đổi xe cũ sang VinFast
Hãng xe Việt vừa tung chính sách chưa từng có tiền lệ trên thị trường ôtô Việt Nam nhằm kích cầu người dùng mua xe VinFast.
Kênh mua bán xe cũ của Vingroup vận hành như thế nào?
Với hệ thống siêu thị xe Smart Solution, Vingroup chính thức tham gia vào thị trường ôtô cũ. Tuy nhiên, chính sách kinh doanh của hãng có những khác biệt với các sàn ôtô cũ khác.
Nhiều khách chờ mua xe từ 'siêu thị xe cũ' của VinFast
Nhiều người đang quan tâm đến những chiếc xe cũ do VinFast thu lại từ những người có nhu cầu đổi xe sang Fadil, Lux A 2.0 hay Lux SA 2.0.
VinFast khai trương siêu thị xe cũ “Smart Solution”, đồng thời triển khai chương trình đổi xe cũ, lấy xe mới
Bên cạnh việc hỗ trợ “Đổi cũ lấy mới”, VinFast sẽ tặng ngay cho khách hàng 50 triệu tiền mặt khi mua xe VinFast. Ngày 8/5/2020, VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm. Chương trình “Đổi cũ lấy mới” chính thức được triển khai từ ngày 8/5/2020 tại Hà Nội.

Khách hàng nói gì về Smart Solution

Nguyễn Tiến Thủy

Xe được mua với giá hợp lý thị trường bên ngoài, giúp tôi đỡ thêm một khoản tiền để có thể mua xe bên VinFast. Tạo điều kiện để có thể sử dụng sản phẩm của Việt Nam.

Tạ Tiến Mạnh

Rất hài lòng với Smart Solution. Giải pháp giúp tôi tiếp cận được với xe VinFast.

Nguyễn Tiến Đạt

Lần đầu tiên trong lịch sử cơ hội đổi xe VinFast với chi phí 0 đồng.

Vũ Đỗ Hiếu

Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà giúp tôi có được chiếc xe VinFast ưng ý.